CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃi: Giảm giá 10% tất cả các dịch vụ - Hỗ trợ tư vấn, lên thiết kế miễn phí trong tháng

Thi Công Panel Chuyên Nghiệp, Uy Tín, Chất Lượng Và Giá Thành Rẻ Nhất

Thi Công Panel Chuyên Nghiệp, Uy Tín, Chất Lượng Và Giá Thành Rẻ Nhất

Thi công Panel ngày càng trở lên phố biến hơn bao giờ hết bởi việc khai thác và sử dụng vật liệu truyền thống ngày càng ảnh hưởng tới môi trường, thiên nhiên và rất nhiều các tác động khác. Lựa chọn các loại vật liệu mới nhằm bảo vệ môi trường, rác thải và có thể tái sử dụng đã từ lâu được các nước phát triển trên thế giới tin dùng. Tại Việt Nam, những công trình lớn như: dựng nhà máy sản xuất, nhà máy chế tạo, nhà xưởng, khu công nghiệp…đều đã dần thay thế phương án thi công các loại vật liệu cũ bằng việc sử dụng tấm Panel làm phương án ưu tiên nhất.

Công ty KDV luôn cố gắng trở thành một trong những đối tác tin cậy nhất trong lĩnh vực thi công Panel. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất và thi công Panel. Chúng tôi luôn lắng nghe và cố gắng hoàn thành công trình một cách hoàn hảo nhất cùng mức giá thi công phù hợp.

I.Một số hạng mục thường thi công bằng tấm Panel cách nhiệt

 • Thi công vách trần bằng tấm Panel

Có rất nhiều vật liệu có thể sử dụng để làm vách ngăn. Tuy nhiên, thi công vách bằng tấm Panel sẽ đảm bảo được sự chắc chắn, nhanh chóng và tính thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó, thi công vách bằng tấm Panel còn giúp cho việc cách âm giữa môi trường bên trong và môi trường bên ngoài bởi lõi của tấm Panel có hệ số truyền nhiệt thấp, ngăn cản âm thanh tốt, bền và rất nhẹ.

 • Thi công trần bằng tấm Panel

Thi công trần bằng tấm Panel sẽ giúp môi trường bên trong luôn sạch sẽ, không dính bụi. Ngoài ra, việc lựa chọn tấm Panel để thi công cho hạng mục trần của công trình còn khắc phục hoàn toàn những nhược điểm cách nhiệt của tấm thạch cao. Trần Panel sẽ giúp hạn chế thất thoát được một lượng nhiệt lớn ra bên ngoài và ngược lại. Giảm thiểu đi những rủi ro về sản phẩm hàng hóa có giá trị cao.

 • Thi công nhà xưởng, nhà máy, thi công phòng sạch bằng tấm Panel

Sau chi phí thì thời gian thi công có tính quyết định trong việc lựa chọn vật tư nhằm gia tăng hiệu quả cho dự án. Thi công nhà xưởng, nhà máy bằng tấm Panel vừa tiết kiệm được 40% chi phí mà còn giúp rút ngắn thời gian thi công tới 80% so với các loại vật liệu cũ. Ngoài ra, việc sử dụng tấm Panel làm sản phẩm thay thế cho vật liệu thông thường còn giúp nâng cao hiệu quả và năng suất cho công trình bởi Panel là vật liệu cách nhiệt rất tốt trong khi đó thời tiết tại Việt Nam luôn nắng gắt vào mùa hè, điều này ảnh hưởng trực tiếp nên công nhân trong quá trình lao động và sản xuất.

 • Thi công văn phòng trong nhà xưởng, nhà máy bằng tấm Panel

Văn phòng trong nhà xưởng là nơi rất quan trọng để phục vụ cho việc điều hành, quản lý và nghiên cứu. Đã có rất nhiều loại vật liệu sử dụng để làm văn phòng trong nhà xưởng. Tuy nhiên, thi công văn phòng trong nhà xưởng, nhà máy bằng tấm Panel sẽ mang lại được những hữu ích lớn mà các loại vật liệu cũ không có, văn phòng trong nhà xưởng làm bằng tấm Panel thường có tính thẩm mỹ cao, dễ dàng trong việc sửa chữa, di dời và tháo lắp.

 • Thi công Panel phòng sạch theo tiêu chuẩn GMP

Phòng sạch theo đúng tiêu chuẩn GMP được quy định lần đầu tiên vào năm 1963 tại Mỹ, là nơi mà sự ra vào và lưu giữ các hạt trong không khí luôn ở mức thấp nhất. Phòng sạch là nơi mà các yếu tố như: nhiệt độ, độ ẩm, áp suất khi cần thiết luôn được kiểm soát. Khi các yếu tố trên được kiểm soát sẽ giúp hạn chế được tối đa việc nhiễm khuẩn hoặc nhiễm chéo của sản phẩm trong quá trình nghiên cứu, sản xuất đảm bảo vô trùng.

Thi công Panel phòng sạch thường ứng dụng vào các công trình như: sản xuất dược phẩm, linh kiện điện tử, bệnh viện, phòng mổ…

Thi công phòng sạch

Thi công phòng sạch

 • Thi công nhà lắp ghép, nhà trọ, nhà ở công nhân bằng tấm Panel

Thi công nhà lắp ghép, nhà trọ, nhà ở công nhân bằng tấm Panel luôn đảm bảo chi phí ở mức thấp nhất, khắc phục hoàn toàn được những vị trí có nền móng yếu. Nhà lắp ghép, nhà trọ và nhà ở công nhân được thi công bằng tấm Panel có thể dễ dàng tháo dời, vận chuyển và lắp đặt nhanh chóng đem lại những thuận tiện bởi những công trình này cần được thi công bằng những vật liệu có thể tái sử dụng nhiều lần.

Thi công cơi nới, nâng tầng nhà cấp 4, nhà phố, sân thượng bằng tấm Panel

 • Thi công kho lạnh, kho mát, kho bảo quản nông – thủy hải sản bằng tấm Panel

Kho lạnh, kho mát, kho bảo quản là nơi lưu trữ và đảm bảo chất lượng hàng hóa tốt nhất trong một thời gian dài. Thi công kho lạnh, kho mát, kho bảo quản bằng tấm Panel sẽ đem lại hiệu quả tối đa bởi tấm Panel có khả năng cách nhiệt lên tới -60 độ C.

 • Cửa Panel – Cửa kho lạnh

Như một sự đồng bộ trong quá trình thi công Panel. Cửa Panel và cửa kho lạnh sẽ hạn chế được sự thất thoát nhiệt độ ra bên ngoài, gia tăng tính thẩm mỹ cho công trình. Cửa Panel được sản xuất theo công nghệ tiên tiến và hiện đại có cơ chế đóng mở tự động và bán tự động tùy thuộc vào yêu cầu của công trình.

Cửa Panel phòng sạch chính hãng

II.Thi công Panel và vật liệu chính thường sử dụng nhất

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng của công trình, việc lựa chọn vật liệu chính để thi công sẽ có ảnh hưởng lớn tới chất lượng của công trình. Hiện nay, có 5 loại vật liệu chính thường được sử dụng nhất trong quá trình thi công Panel.

Thi công Panel bằng tấm Panel EPS

Tấm panel eps là vật liệu rẻ nhất thường được dùng cho tất cả các công trình từ dân dụng đến các dự án lớn.
Tấm panel EPS có nhiều ưu điểm như giá thành rẻ trọng lượng nhẹ và dễ dàng thi công lắp đặt.

Tấm panel EPS được cấu tạo với 2 mặt là 2 lớp tôn mạ kẽm hoặc mạ hợp kim nhôm kẽm ở giữa là lõi xốp EPS cách âm cách nhiệt.

Tấm panel EPS

 • Thi công Panel bằng tấm Panel PU

Tấm panel PU thường được dùng làm kho lạnh, kho đông, vách nhà xưởng….

Tấm panel Pu cấu tạo với 2 mặt là 2 lớp tôn mạ kẽm hoặc mạ hợp kim nhôm kẽm ở giữa là lõi xốp poly urethane (Pu).

tấm panel Pu

 • Thi công Panel bằng tấm Panel bông thủy tinh (Glasswool)

Tấm Panel bông thủy tinh (Glasswool) là vật liệu có tính năng chống cháy, cách nhiệt, cách âm, không dẫn điện có tính đàn hồi và độ bền tốt, cấu tạo ba lớp gồm hai lớp tôn mạ kẽm bên ngoài và lõi giữa là lớp bông thủy tinh dạng sợi có màu vàng.

Hiện tại panel bông thủy tinh có 2 loại tỷ trọng là 48kg/m3 và 64kh/m3

Tấm panel bông sợi thủy tinh

 • Thi công Panel bằng tấm Panel bông khoáng (Rookwool)

Tấm Panel bông khoáng (Rookwool) cấu tạo với 2 mặt là 2 lớp tôn mạ kẽm hoặc mạ hợp kim nhôm kẽm ở giữa là lõi bông khoáng có tỷ trọng 80kg/m3, 100kg/m3 và 120kg/m3.

tấm panel bông khoáng

III.Bảng báo giá thi công Panel mới nhất.

Đơn giá thi công mới nhất chính xác nhất phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thời điểm thi công, khối lượng thi công, tiến độ thi công, bản vẽ thi công của công trình. KDV là đơn vị trực tiếp sản xuất và thi công lên đảm bảo tính cạnh tranh về giá trên thi trường. tuy nhiên chất lượng, bảo hành và tiến độ thi công luôn được KDV đặt lên hàng đầu trong quá trình thực hiện dự án.

Một số loại phụ kiện thường dùng trong thi công Panel

 • Phụ kiện phụ trợ cho trần, vách ngăn panel
 • Phụ kiện phụ trợ cho vách ngoài Panel
 • Phụ kiện phụ trợ cho mái Panel
 • Phụ kiện phụ trợ cho Cửa Panel mở bản lề
 • Phụ kiện phụ trợ cho Cửa Panel mở trượt.

phu-kien-vach-kinh-panel

phu-kien-panel-phan-vach

phu-kien-cua-truot-panel

phu-kien-panel-vach-ngoai

Quy trình làm việc và báo giá thi công Panel cách nhiệt

 1. Tiếp nhận yêu cầu thi công từ phía khách hàng.
 2. KDV gặp gỡ Khách hàng và khảo sát công trình.
 3. KDV bóc tác bản vẽ và lên khối lượng thi công.
 4. Báo giá tới Khách hàng
 5. KDV và Khách hàng thống nhất phương án thi công.
 6. Khách hàng tạm ứng theo điều khoản thanh toán 2 bên đã kí kết.
 7. KDV chuyển vật tư tới công trình và triển khai thi công
 8. KDV hoàn thiện công trình và nghiệm thu bàn giao cho Khách hàng.
 9. Khách hàng thanh toán toàn bộ theo hợp đồng đã thỏa thuận giữa 2 bên.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN KDV chuyên sản xuất và cung cấp Panel uy tín tại Việt Nam. Với kinh nghiệm sản xuất hơn 20 năm, cùng đội ngũ cán bộ kĩ thuật, kĩ sư có tay nghề cao. Đặc biệt, đã cung cấp cho rất nhiều các công trình lớn nhỏ. KDV sẽ đảm bảo đem tới những sản phẩm chất lượng nhất. Ngoài việc cung cấp sản phẩm Panel  chất lượng tốt, giá rẻ. KDV còn hỗ trợ hướng dẫn khách hàng thi công nhằm cho ra những công trình đảm bảo được chất lượng tốt, tính thẩm mỹ cao.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

 • Hotline: 0865 948 881 – 096 259 5115
 • Địa chỉ văn phòng: Nhà họp dân tổ dân phố 8 (Mới), LK10-11 Đất Dịch Vụ Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội.
 • Nhà máy SX: Cụm công nghiệp – Kim Bài – Thanh Oai – Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn kỹ thuật 0962595115