CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃi: Giảm giá 10% tất cả các dịch vụ - Hỗ trợ tư vấn, lên thiết kế miễn phí trong tháng

Trần tôn xốp 3 lớp – Giải pháp trần Panel chống nóng, cách nhiệt

Trần tôn xốp 3 lớp – Giải pháp trần Panel chống nóng, cách nhiệt

Trong vài năm trở lại đây, trần tôn xốp đặc biệt là trần tôn xốp 3 lớp dành được sự quan tâm rất lớn của quý khách hàng. Vậy, sản phẩm này có cấu tạo ra sao? ứng dụng thế nào? Đặc điểm nổi trội và giá bán trần tôn xốp hiện nay như thế nào? Cùng tham khảo ngay bài viết sau đây.

Tấm trần tôn xốp là gì?

Tấm trần tôn xốp là gì?

Hiểu một cách đơn giản nhất tấm trần tôn xốp là một loại trần cách nhiệt. Nó có nhiều tên gọi khác như: trần chống nóng, trần PU, trần tôn mát, trần tôn xốp 3 lớp… Trong đó, trần tôn xốp 3 lớp thường được sử dụng phổ biến hơn cả.

Các tấm trần tôn xốp đều được sản xuất trên một dây chuyền công nghệ hiện tại. Cấu tạo cơ bản gồm 3 lớp với nguyên liệu chính là tôn mạ kép.

Sản phẩm này được sử dụng vô cùng phổ biến, có thể đóng ở trần nhà ở, các khu công nghiệp, văn phòng… Ngoài ra, nó cũng được sử dụng để làm tủ đựng đồ, các vách ngăn…

Thông số kỹ thuật, kích thước của tôn xốp trần nhà

 • Được cấu tạo 3 lớp, có 2 loại như sau: Tôn + PU + Tôn hoặc Tôn + PU + Giấy Bạc.
 • Lớp tôn bề mặt sử dụng tôn liên doanh, dày 0.22mm.
 • Khổ sản phẩm/ khổ hiệu dụng 330mm/310mm hoặc 390mm/360mm.
 • Chiều dày sản phẩm 16 mm – 18mm.
 • Chiều dài tiêu chuẩn 3m – 6m, hoặc đặt theo kích thước yêu cầu.

Thông số kỹ thuật, kích thước của tôn xốp trần nhà

Khách hàng lưu ý: Đây chỉ là những thông số kỹ thuật cơ bản. Tùy thuộc vào nhu cầu thực tế của khách hàng mà KDV sẽ cắt theo kích thước phù hợp với công trình. Điều này sẽ giúp cho quá trình thi công trở nên dễ dàng hơn đồng thời giúp tiết kiệm vật tư một cách triệt để nhất.

Cấu tạo của trần tôn xốp

Hiện tại, trên thị trường có khá nhiều loại trần tôn xốp 3 lớp, nhưng phổ biến và được khách hàng sử dụng nhiều hơn cả chính là: Tấm trần tôn 3 lớp (tôn + xốp PU + giấy bạc) và Tấm trần tôn xốp 3 lớp (tôn + xốp PU + tôn).

Loại 1: Tôn + xốp Pu + Giấy bạc

Loại trần tôn xốp này được thiết kế với 3 lớp liên kết chặt chẽ với nhau theo thứ tự lần lượt là: Một lớp tôn nền, một lớp xốp PU (Polyurethane) cách nhiệt và một lớp giấy bạc. Chúng đều là những vật liệu chống chảy và được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại.

Cấu tạo của trần tôn xốp

Lớp Tôn:

 • Được thiết kế ngoài cùng với tác dụng chịu mọi tác động của thời tiết cũng như tác động của con người lên trên trần nhà.
 • Độ dày trung bình  0.22mm (+-2). Bề mặt có nhiều sự lựa chọn khác nhau: Mặt phẳng hoặc 2 gân nhỏ.
 • Tùy thuộc vào sở thích cá nhân hoặc phong thủy mà có thể chọn màu của trần tôn PU 3 lớp cách nhiệt theo từng hãng tôn khách hàng chọn lựa. Một số màu sắc phổ biến như: vàng kem trắng sứ, vân gỗ…

Lớp xốp PU:

 • Đây là lớp thứ 2 và đồng thời cũng là lớp cốt lõi nằm ở giữa của sản phẩm. Nhờ có lớp này mà sản phẩm tăng được những ưu điểm vượt trội, giúp khách hàng có thể cân nhắc và chọn trần tôn xốp 3 lớp thay vì những vật liệu khác.
 • PU có đặc tính cách âm, cách nhiệt, chống nóng tốt, đồng thời khả năng chịu lực cực cao. Hơn nữa, ưu điểm của chất liệu này là nhẹ, cứng, dễ gia công và lắp đặt.

Lớp giấy bạc:

 • Đây cũng chính là lớp trong cùng của trần tôn xốp 3 lớp PU. Vì là lớp trong cùng nên nó sẽ chịu ảnh hưởng các yếu tố từ môi trường cũng như con người ít nhất.
 • Vai trò của lớp này chính là gia cố giúp sản phẩm chắc chắn hơn. 
 • Nó có thể chống nóng, giảm tiếng ồn cũng như cách nhiệt hiệu quả. Đồng thời cũng sẽ bền, siêu cứng và nhẹ. Những công trình có nền móng yếu thì thường xuyên được khuyên nên chọn lựa loại vật liệu này.

Hai loại tấm trần tôn 3 lớp tôn + xốp PU + giấy bạc được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay là:

 • Trần tôn 3 lớp tôn + PU + giấy bạc khổ ngang 390mm
 • Trần tôn 3 lớp tôn + PU + giấy bạc khổ ngang 390mm

Loại 2: Tôn + xốp PU + Tôn

So với loại trần tôn 3 lớp sử dụng giấy bạc thì trần tôn 3 lớp Tôn + xốp Pu + Tôn được đánh giá là chắc chắn hơn nhiều bởi nó có tới tận 2 lớp tôn bao bọc ở bên ngoài.

Lớp Tôn:

Lớp tôn ngoài cùng này cũng sẽ chịu tác động lớn nhất từ môi trường cũng như con người.

Độ dày của tôn: 0.22mm(+-2), bề mặt có thể là mặt phẳng hoặc bề mặt 2 gân nhỏ.

Lớp xốp PU:

Xốp PU nằm ở giữa sản phẩm, được bao bọc bởi 2 lớp tôn vô cùng chắc chắn với độ kết dính cực cao.

Xốp PU có độ cách nhiệt, cách âm cũng như chống cháy cực hiệu quả.

Lớp Tôn:

Lớp 3 này cũng có cấu tạo tương tự như lớp số 1. Nó giúp giúp kết cấu của tấm tôn xốp 3 lớp trở nên chắc chắn và nâng cao tính ổn định của sản phẩm.

Trần tôn 3 lớp Tôn + xốp Pu + Tôn cũng có khả năng kháng nước tuyệt đối. Trong quá trình sử dụng tuyệt đối không lo tình trạng thấm nước, mối mọt cũng như tính thẩm mỹ cao mà chi phí đầu tư cũng vừa phải.

Ưu điểm Tấm trần tôn xốp

So với các loại trần tôn khác có mặt trên thị trường hiện nay, tôn xốp trần nhà 3 lớp có những ưu điểm vượt trội mà không phải sản phẩm nào cũng có được. Trong đó phải kể đến:

Cách âm, cách nhiệt và chịu nén cực tốt

 • Với cấu tạo bao gồm 3 lớp thì trần tôn xốp là một trong những sản phẩm có tính dẫn nhiệt thấp nhất, khả năng cách âm tốt nhất so với những sản phẩm cùng loại có mặt trên thị trường hiện nay.
 • Theo nghiên cứu, khả năng cách âm của tôn xốp 3 lớp là 27,3 dB. Do đó, giúp giảm một cách tối đa những âm thanh lớn của môi trường bên ngoài. Đặc biệt phù hợp sử dụng cho những khu vực bị ô nhiễm tiếng ồn như: các thành phố, các khu vực gần nhà máy, khu công nghiệp.’
 • Tôn xốp 3 lớp cũng có khả năng chịu nén cao, ưu điểm này sẽ càng phát huy tốt khi nó được kết dính với bề mặt của những loại vật liệu khác.

Độ bền, khả năng chống ẩm cao

 • 100% các tấm trần tôn xốp trên thị trường hiện nay đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Do đó, tuổi thọ của sản phẩm có thể lên tới 30 năm mà công dụng hay màu sắc đều không bị ảnh hưởng.
 • Việt Nam là một Quốc gia thuộc kiểu khí hậu nhiệt đới gió mùa. Sử dụng tôn lạnh 3 lớp này có khả năng chống ẩm cực kì hiệu quả. Đây là sự khác biệt to lớn so với những loại vật liệu khác như PVC hay PP.

Thi công dễ dàng và nhanh chóng

 • Trong xây dựng, các tấm tôn xốp 3 lớp chỉ cần lắp ghép lại với nhau chính vì thế thời gian thi công thường ngắn, giúp tiết kiệm khá nhiều thời gian, chi phí cũng như công sức.
 • Trong trường hợp muốn tháo dỡ để di dời sang vị trí khác hoặc nâng cấp công trình thì cũng dễ dàng và không ảnh hưởng tới công trình lân cận.

Giá trần tôn xốp 3 lớp hợp lý

Báo giá trần tôn xốp 3 lớp sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: bề dày, độ rộng, số lượng và chi phí vận chuyển, nhà phân phối,… Tuy nhiên, về mặt bằng chung thì trần tôn xốp 3 lớp được đánh giá là có mức chi phí phải chăng so với công dụng của nó.

Tính thẩm mỹ của sản phẩm cao

Màu sắc của sản phẩm vô cùng bắt mắt, nhiều sự lựa chọn khác nhau dành cho khách hàng. Do đó, giúp mang tới một không gian sang trọng, rộng rãi, mát mẻ…

Nhiều thiết kế được khách hàng yêu thích và chọn lựa hơn cả như trần tôn xốp vân gỗ, trần tôn xốp màu trắng, trần tôn xốp màu ghi….

Tính năng đặc biệt Tấm trần tôn xốp

Trần tôn xốp 3 lớp được sử dụng rộng rãi trong nhiều công trình xuất hiện trong đời sống của con người. Với thiết kế cấu tạo chắc chắn, sản phẩm có những tính năng đặc biệt là những loại vật liệu thông thường khác không thể nào có được.

 • Khả năng chống ồn, cách nhiệt, chịu áp lực cực cao.
 • Chống ẩm cực kì hiệu quả mà những loại vật liệu khác không thể nào sánh được.
 • Thi công nhanh chóng, tháo lắp dễ dàng, lau chùi đơn giản…

Ứng dụng của Tấm trần tôn xốp

Tôn xốp trần nhà 3 lớp với đặc điểm bền – nhẹ – đẹp – cách âm, cách nhiệt hiệu quả nên được sử dụng rất rộng rãi hiện nay. Nó được sử dụng trong hầu hết các loại công trình khác nhau:

Sử dụng trong các công trình dân dụng

 • Nhà ở
 • Biệt thự
 • Villa…

Sử dụng cho công trình công nghiệp

 • Nhà máy sản xuất
 • Khu công nghiệp
 • Xưởng sản xuất
 • Trường học
 • Siêu thị…

Sử dụng cho nhà hàng và công trình du lịch

 • Khách sạn
 • Resort
 • Nhà hàng
 • Quán cà phê…

Lưu ý: Mặc dù có tính ứng dụng cao như vậy nhưng tôn xốp 3 lớp không sử dụng để lợp mái ngoài trời.

Bảng báo giá tấm trần tôn xốp mới nhất hiện nay

So với những loại trần tôn thông thường, trần xốp 3 lớp có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn nhưng giá thành sản phẩm vẫn được đánh giá ở mức phải chăng. Hiện nay, trần tôn lạnh 3 lớp có nhiều mức giá khác nhau, tùy thuộc vào cấu tạo cũng như đơn vị phân phối.Tham khảo bảng báo giá trần tôn xốp dưới đây:

Quy cáchBáo giá (VNĐ/m2)
Trần tôn xốp 3 lớp (tôn + xốp PU +giấy bạc) màu trắng86.000
Trần tôn xốp 3 lớp (tôn + xốp PU +giấy bạc) màu vân gỗ86.000
Trần tôn xốp 3 lớp (tôn + xốp PU + tôn) màu trắng126.000
Trần tôn xốp 3 lớp (tôn + xốp PU +tôn) màu vân gỗ126.000

Lưu ý: Bảng giá tham khảo, giá có thể thay đổi theo từng thời điểm. Để biết chính xác, chi tiết từng mã thì liên hệ ngay với chúng tôi qua Holtine: 0962 595 115 hoặc 0865948881

Hình ảnh thực tế thi công trần tôn xốp chống nắng cho khách hàng


Trần tôn xốp 3 lớp - Giải pháp trần Panel chống nóng, cách nhiệt

Nghiệm thu trần tôn xốp 3 lớp tại Cầu Giấy

Trần tôn xốp 3 lớp - Giải pháp trần Panel chống nóng, cách nhiệt

Trần tôn xốp 3 lớp - Giải pháp trần Panel chống nóng, cách nhiệt

Trần tôn xốp 3 lớp - Giải pháp trần Panel chống nóng, cách nhiệt

Trần tôn xốp 3 lớp - Giải pháp trần Panel chống nóng, cách nhiệt

Tổng hợp công trình trần tôn vân gỗ tại miền Bắc

Trần tôn xốp 3 lớp - Giải pháp trần Panel chống nóng, cách nhiệt

Trần tôn xốp 3 lớp - Giải pháp trần Panel chống nóng, cách nhiệt

Trần tôn xốp 3 lớp - Giải pháp trần Panel chống nóng, cách nhiệt

Trần tôn xốp 3 lớp - Giải pháp trần Panel chống nóng, cách nhiệt

KDV – đơn vị cung cấp tấm trần tôn xốp hàng đầu trên thị trường hiện nay

Hiện nay, trần tôn xốp đang trở thành một xu hướng mới trong quá trình chọn lựa vật liệu xây dựng. Bất cứ khách hàng nào khi có nhu cầu tìm kiếm, cân nhắc sản phẩm đều muốn chọn cho mình một địa chỉ mua hàng chất lượng với mức giá phải chăng và những chính sách đi kèm hấp dẫn.

KDV là một trong những đơn vị sản xuất và phân phối trần tôn xốp 3 lớp hàng đầu trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm… chúng tôi cam kết mang tới cho khách hàng như sản phẩm tôn lạnh 3 lớp, tôn xốp 3 lớp chất lượng và có tính thẩm mỹ cao nhất.

Khi mua hàng tại KDV quý khách hàng sẽ được:

 • Hỗ trợ tư vấn nhanh chóng, giải đáp các thắc mắc 24/7.
 • Sản phẩm có chất lượng cao, giá cả hợp lý.
 • Thi công nhanh chóng bởi đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề.
 • Các chính sách hậu mãi hấp dẫn.

Nếu quý khách hàng còn bất cứ băn khoăn, thắc mắc gì về sản phẩm trần tôn xốp 3 lớp vui lòng gọi tới số Hotline: 086 594 8881 – 096 259  5115 để được tư vấn cũng như hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn kỹ thuật 0962595115