CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃi: Giảm giá 10% tất cả các dịch vụ - Hỗ trợ tư vấn, lên thiết kế miễn phí trong tháng

Hướng dẫn lắp đặt thi công Panel Rockwool đúng tiêu chuẩn

Hướng dẫn lắp đặt thi công Panel Rockwool đúng tiêu chuẩn

Hướng dẫn lắp đặt thi công Panel Rockwool đúng cách là vấn đề không ít khách hàng đang tìm hiểu. Để có thể thi công lắp đặt Panel Rockwool cho công trình của mình. Vậy quy trình lắp đặt vật liệu Panel Rockwool gồm các bước nào?. Tấm Panel Rockwool mang lại tính năng vượt trội gì, tại sao được ứng dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực hiện nay? Hãy cùng KDV cập nhật thông tin ngay dưới đây để có câu trả lời nhé!

Hướng dẫn lắp đặt thi công Panel Rockwool đúng cách

Trước khi bắt đầu thi công lắp đặt bất cứ một công trình Panel Rockwool nào. Cũng cần chuẩn bị đầy đủ dụng cụ như máy khoan, đinh bắn, vít, máy cưa,… Cũng như trang bị đầy đủ bảo hộ cho kỹ thuật viên như mũ bảo hộ, áo phản quang, găng tay, kính, dây thắt an toàn,… Và không thể quên tấm Panel Rockwool.

Hướng dẫn lắp đặt thi công Panel Rockwool đúng tiêu chuẩn

Sau khi đã chuẩn bị xong đầy đủ vật liệu và trang thiết. Sau đó, theo hướng dẫn lắp đặt thi công Panel Rockwool đúng cách sẽ thực hiện 5 bước sau.

 • Bước 1: Khảo sát và xác định vị trí thi công Panel Rockwool, dựng khung sườn đúng vị trí cố định như thiết kế.
 • Bước 2: Tiến hành dựng và bắn vít lắp các khớp nối của Panel Rockwool vào vách.
 • Bước 3: Dùng keo dán chuyên dán các điểm nối còn hở và đầu đinh vít để đảm bảo vách được bám chặt với nhau.

Hướng dẫn lắp đặt thi công Panel Rockwool đúng tiêu chuẩn

 • Bước 4: Thực hiện các bước trên để hoàn thiện các vách còn lại cho chắc chắn.
 • Bước 5: Hoàn thành công trình sau đó kiểm tra toàn bộ khung sườn và vách công trình. Đồng thời thu dọn toàn bộ rác, vật liệu thừa xung quanh công trình thi công. Kiểm tra tổng thể công trình lắp đặt Panel Rockwool rồi bàn giao cho khách hàng.

Hướng dẫn lắp đặt thi công Panel Rockwool đúng tiêu chuẩn

Cấu tạo và đặc điểm của Panel Rockwool

Tấm Panel Rockwool có cấu tạo gồm 3 lớp liên kết chặt chẽ tạo nên kết cấu vững chắc. Đó là 2 lớp ngoài làm bằng tôn kẽm mạ màu hợp kim và lớp giữa là Rockwool chống cháy, cách nhiệt cực tốt. Khả năng chống cháy có thể có dài đám cháy không lan rộng lên tới 2 tiếng trở lên.

Cấu tạo và đặc điểm của Panel Rockwool

Hơn nữa, sợi bông khoáng Rockwool có đặc tính chịu nhiệt rất cao lên tới 4000 độ C. Nhờ đó vật liệu này cách nhiệt, cháy chống vượt trội hơn hẳn với các vật liệu thông thường.

Trọng liệu của Panel Rockwool nhẹ chỉ từ 80-120kg/m3, tạo điều kiện vận chuyển lắp đặt đơn giản, nhẹ nhàng, nhanh chóng.

Độ chịu lực của tấm Panel Rockwool cũng vô cùng lớn, có thể di chuyển, đứng trên vật liệu này. Mà không hề sợ bị móp, méo hay gãy sản phẩm cũng như ảnh hưởng đến chất lượng.

Tại sao nên sử dụng tấm Panel Rockwool?

Chính vì tấm Panel Rockwool sở hữu tính năng vượt trội nên vật liệu này được ứng dụng phổ biến. Trong mọi lĩnh vực, công trình đặc biệt đối với các công trình thi công xây dựng. Và tấm Panel Rockwool mang lại những lợi ích, tối ưu đối với các công trình và không thể không kể đến như.

 • Sử dụng tấm Panel Rockwool có thể tiết kiệm chi phí lên tới 50%. So với việc thi công bằng các vật liệu xi măng, gạch, sơn chống cháy và lớp cách nhiệt.
 • Trọng lượng rất nhẹ khối lượng 1m2 Panel Rockwool chỉ khoản 6.7kg/m2
 • Kích thước tính toán cắt dễ dàng theo yêu cầu và có ngoàm chỉ cần lắp tấm Panel Rockwool vào.
 • Vật liệu này có thể tải sử dụng nhiều lần vời tuổi thọ rất lâu tới vài chục năm.
 • An toàn tối đa với khả năng chống cháy tối đa lên trên 2 tiếng đồng hồ.
 • Giá thành hợp lý, chất lượng tối đa, lợi ích công năng phù hợp với mọi công trình lớn nhỏ.
 • Sử dụng tấm Panel Rockwool còn giúp đội kỹ thuật có quy trình hướng dẫn lắp đặt thi công Panel Rockwool đúng cách, chuẩn xác hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn kỹ thuật 0962595115