CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃi: Giảm giá 10% tất cả các dịch vụ - Hỗ trợ tư vấn, lên thiết kế miễn phí trong tháng

Hoàn Thiện Văn Phòng Làm Việc Trong Xưởng Sản Xuất Tại Hòa Bình Bằng Panel

Hoàn Thiện Văn Phòng Làm Việc Trong Xưởng Sản Xuất Tại Hòa Bình Bằng Panel

Mới đây, KDV hoàn thiện dựng văn phòng trong xưởng sản xuất tại Hòa Bình bằng các tấm Panel Eps cách âm, cách nhiệt. Thời gian hoàn thiện chỉ mất 5 ngày.

Thông tin công trình tại Hòa Bình

  • Tên công trình: “Hoàn thiện văn phòng làm việc trong xưởng sản xuất”
  • Vật liệu sử dụng: Panel Eps
  • Địa điểm thi công: Lương Sơn – Hòa Bình
  • Thời gian thi công hoàn thiện: 5 ngày
  • Đơn vị công trọn gói: Công Ty CP Thương Mại Và Đầu Tư Phát Triển KDV

Panel Eps – Vật liệu lắp dựng văn phòng trong xưởng sản xuất nhanh chóng và giá rẻ nhất hiện nay

Tấm Panel Eps trong xây dựng được xem là giải pháp lắp ghép nhanh cho các công trình hiện nay, trong đó phải kể đến hạng mục nhà xưởng.

>>>Tấm Panel Eps khi sử dụng trong lắp dựng nhà xưởng sản xuất đem lại những lợi ích tuyệt vời như sau:

Rút ngắn thời gian thi công

Tấm Panel Eps được thi công dưới hình thức lắp ghép, do đó nhanh chóng và thuận tiện. Điều này giúp đẩy nhanh tiến độ và rút ngắn thời gian thi công nhà xưởng đến 2/3 so với việc thi công vật liệu truyền thống. Bên cạnh đó, việc lắp dựng Panel Eps đơn giản nên không chịu ảnh hưởng quá nhiều của điều kiện thời tiết như: nắng, mưa, gió, bão. Đặc biệt những công trình lắp ghép bên trong nhà xưởng, nhà máy thì việc thi công càng trở đơn giản và dễ dàng.

Tiết kiệm chi phí xây dựng

Tấm Panel Eps trong xây dựng giúp tiết kiệm đến 50% chi phí đầu tư mà vẫn đảm bảo chất lượng công trình. Do trọng lượng các tấm panel nhẹ hơn đến 60% so với vật liệu xây dựng truyền thống nên giúp cho việc gia cố nền móng đơn giản hơn. Hơn nữa, việc tiết giảm toàn bộ các chi tiết dầm, cột và thời gian thi công đã giúp giảm mức đầu tư so với việc sử dụng vật liệu truyền thống.

Khả năng cách âm, cách nhiệt, chống cháy lan hiệu quả

Một ưu thế nổi bật của tấm Panel Eps trong xây dựng là khả năng cách âm, cách nhiệt, chống cháy lan của công trình tốt hơn gấp nhiều lần so với các loại vật liệu khác. Do cấu tạo đặt biệt 3 lớp, ở giữa là vật liệu lõi có tác dụng cách âm. Điều này rất thuận lợi và phù hợp cho các công trình ở đô thị hoặc khu dân cư bị ô nhiễm tiếng ồn như thành phố Hà Nội, Hải Phòng…

Bên cạnh đó, lớp vật liệu ở giữa không dẫn nhiệt nên khả năng cách nhiệt rất cao. Đặc điểm này phù hợp với đại đa số các vùng miền của nước ta với khí hậu nắng nóng vào mùa hè ở miền Bắc hay mùa khô kéo dài ở miền Nam.

Tấm Panel Eps khi gặp nhiệt độ cao không bị co lại, lụi dần chứ không phát lửa. Đây là 1 trong những tính năng chống cháy lan ưu việt của tấm Panel Eps trong xây dựng và được ứng dụng rộng rãi tại nhiều công trình: chung cư, nhà liền kề, nhà xưởng, nhà máy…

Khả năng chịu lực lớn, tuổi thọ cao

Được sản xuất theo tiêu chuẩn thiết kế và dây truyền công nghệ hiện đại, tuổi thọ của các công trình Panel là trên 40 năm mà không ảnh hưởng đến kết cấu và khả năng chịu lực, phù hợp với các điều kiện khác nhau của thời tiết tại Việt Nam.

Mang giá trị thẩm mỹ cao

Do tiết giảm được toàn bộ cột và các dầm phụ, dầm chính nên công trình lắp dựng nhà xưởng từ tấm Panel Eps luôn có tính thẩm mỹ cao, quan trọng hơn là sẽ thuận lợi cho việc bố trí nội thất vì không phải chịu sự vướng víu, cản trở của cột hoặc dầm như các công trình được xây dựng theo kiểu truyền thống.

Không gây ô nhiễm môi trường và an toàn cho người sử dụng

Tấm Panel Eps trong xây dựng nhà xưởng là một sản phẩm thân thiện với môi trường bởi không bị nấm mốc, không bị tấn công bởi mối mọt, kiến, … trong điều kiện khí hậu nóng ẩm. Ngay từ quá trình thi công, loại vật liệu này cũng rất sạch sẽ, không có nhiều nguyên liệu rời như xi măng, cát, sỏi, … không gây ô nhiễm môi trường và đặc biệt an toàn cho người sử dụng.

Một số hình ảnh “Hoàn thiện văn phòng làm việc trong xưởng sản xuất tại Hòa Bình bằng Panel Eps”


Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Đầu Tư Phát Triển KDV – Đơn vị sản xuất, cung cấp và thi công tấm Panel Eps cách nhiệt uy tín, chất lượng và giá rẻ nhất hiện nay.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

  • Hotline: 096 259 5115 – 086 594 8881

  • Địa chỉ văn phòng: Nhà họp dân tổ dân phố 8 (Mới), LK10-11 Đất Dịch Vụ Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội.

  • Website: https://vatlieuxaydungkdv.com/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn kỹ thuật 0962595115